logo

DÂY THÌA CANH HỒ GIA TRANG

Tinh Hoa Dược Liệu

Hướng dẫn cách phân biệt dây thìa canh thật giả
❖ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - HỖ TRỢ MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 - MUA 1 TẶNG 3 - GIẢM GIÁ 31%

❖ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐẶT MUA THIẾT BỊ: MÁY TẠO OXY Y TẾ - TẶNG KÈM NGAY COMBO 3 THIẾT BỊ Y TẾ: BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

    SẢN PHẨM ÁP DỤNG: MÁY TẠO OXY Y TẾ – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN COVID-19

    QUÀ TẶNG KÈM THEO: ( MUA 1 TẶNG 3 )
            + 1 MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU ( SPO2 ) TRỊ GIÁ 1,381,000 ₫
            + 1 MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 1,152,000 ₫
            + 1 MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TRỊ GIÁ 683,000 ₫

    HÌNH THỨC ÁP DỤNG: TẶNG KÈM ĐƠN HÀNG

    THỜI GIAN ÁP DỤNG: TRONG NGÀY HÔM NAY

    ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH: https://vienyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2

    XEM THÊM: https://maytaooxyyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2  Hướng dẫn cách phân biệt dây thìa canh thật giả

Chia sẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng !

Trong điều trị tiểu đường, khi dùng thuốc tây y thường bị các tác dụng phụ như tăng mỡ máu, men gan cao, rối loạn tiêu hóa… thì các thảo dược được nhiều người tìm đến như là một giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn lâu dài, không gây biến chứng.

Hiện nay, nổi bật nhất trong các loại thảo dược quý có tác dụng chữa tiểu đường không thể không nhắc đến dây thìa canh. Tuy nhiên, thách thức đặt ra cho người tiêu dùng là làm sao để phân biệt được đâu là dây thìa canh sạch và chuẩn, đảm bảo an toàn và hàm lượng hoạt chất cao nhất. Bởi lẽ vì mục tiêu lợi nhuận, một số tiểu thương buôn bán dây thìa canh khô sẵn sàng trộn thêm các loại lá cây khác, hoặc nhập các sản phẩm dây thìa canh không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng…để bán ra thị trường. Vì thế, người bệnh cần biết một số tiêu chí phân biệt dược liệu dây thìa canh giả và thật như sau:

 

Chủng loại: hiện nay theo nghiên cứu có khoảng hơn 100 giống cây có hình dạng tương tự như dây thìa canh, mắt thường khó mà phân biệt được, nhất là lại đem phơi khô để sử dụng. Thực tế, những tiểu thương buôn bán dây thìa canh khô chưa rõ nguồn gốc không hề có căn cứ nào để biết được loại thảo dược họ đang bán là loại nào trong vô vàn loại cây “na ná” dây thìa canh.

Thành phần (bộ phận) của dây thìa canh được sử dụng: Đối với dây thìa canh, phần có hàm lượng hoạt chất nhiều nhất là ở lá và ngọn. Tuy nhiên dây thìa canh khô bán ngoài thị trường thường là những lá, thân già không có hoạt chất hoặc có rất ít. Khi cân lên để bán thì rất nặng nhưng thực ra lại không có tác dụng chữa bệnh. Thêm nữa, trong quá trình phơi không đảm bảo khiến dược liệu bị mốc, thậm chí nguy hiểm hơn cả là trường hợp bị lẫn với những dược liệu không phải dây thìa canh, gây hại nghiêm trọng cho người sử dụng. Đã có nhiều trường hợp uống dây thìa canh khô đường huyết còn bị tăng cao, gây biến chứng nghiêm trọng.

Vùng trồng: chất lượng của dây thìa canh sử dụng trong chữa bệnh cũng phụ thuộc vào điều kiện sinh trưởng của chúng. dây thìa canh thông thường tự phát triển trong tự nhiên hoặc được trồng tự phát trong điều kiện gần các khu dân cư có khả năng bị tạp nhiễm bởi môi trường sống (đất, nước). Ngoài ra do điều kiện khí hậu thổ nhưỡng không được nghiên cứu lựa chọn trước khi trồng nên dây thìa canh loại này thường không ổn định về hàm lượng hoạt chất. 

 

 

Sử dụng dây thìa canh chuẩn hóa để bảo vệ sức khỏe

 

 

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng là có dược liệu sạch chữa bệnh, được chuyển giao công nghệ từ PGS.TS Trần Văn Ơn, trưởng bộ môn thực vật học – ĐH Dược Hà Nội. Thương Hiệu Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang đã xây dựng được vùng trồng dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức y tế thế giới. Công ty đã chuẩn hóa từ khâu chọn đất, chọn giống, tới thu hái, bảo quản… dây thìa canh chuẩn hóa đáp ứng các tiêu chí:

 

Vùng trồng cách xa nguồn thải khu dân cư để tránh tạp nhiễm lên dược liệu.

Chọn giống đảm bảo chính xác là dây thìa canh 100%, không lai tạp. Về nhân giống có khu riêng, chọn được nguồn giống tốt nhất gieo trồng.

Tất cả quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ, dây thìa canh được chăm sóc theo đúng quy trình chuẩn để giảm thiểu sâu bệnh, thu hái đúng thời điểm hoạt chất đạt đỉnh cao nhất. 

Về mặt bảo quản, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, chất bảo quản nào, nhờ đó hoạt chất đảm bảo được cao nhất, cao gấp 2,4 lần so với dây thìa canh thông thường và an toàn cho người sử dụng.

 

 

Vùng trồng dây thìa canh Hồ Gia Trang đạt chuẩn GACP-WHO

 

 

 

 

 

Hướng dẫn phân biệt dây thìa canh đạt chuẩn GACP-WHO và dây thìa canh thông thường

 

 

 

 

Cuối cùng, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất khi dùng thảo dược, trước hết người dùng nên có tìm hiểu sâu để có thể chọn lựa kỹ càng, tránh mua phải “dược liệu giả”, không những không có giá trị trong điều trị bệnh mà còn có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe.

 

 

 

logo

 

 

 

Bài viết liên quan:
  I. GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MEDI-PROCARE     MEDI-PROCARE là một tập đoàn công
    Trong kinh doanh, quà tặng dành cho đối tác không đơn giản chỉ

Quản Trị Viên
Không có bình luận

Gửi bình luận

Bình luận

*


 

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC6 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH: CHUYÊN GIA CHO MỌI NHÀ

     

     
III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 
                 

           
IV. THÔNG TIN VỀ CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

 

         V. CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG VỀ TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

 

” Yến Sào Hồ Gia Trang là một sản phẩm mà được người tiêu dùng ở trong nước, cả phía nam và phía bắc này biết đến, bởi vì doanh nghiệp này đã có bề dày 10 năm sản xuất và chế biến yến sào. Cho nên, sản phẩm Yến Sào Hồ Gia Trang này thì bạn có thể dùng một cách yên tâm và tin tưởng ! “

           VI. HÌNH ẢNH TƯ LIỆU

 
   
   


TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG HỖ TRỢ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG NGỪA COVID-19


TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN ĐANG VÀ SAU ĐIỀU TRỊ COVID-19
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN
+
Gửi số điện thoại
.
.
.
.
Gọi ngay
Địa điểm