logo

DÂY THÌA CANH HỒ GIA TRANG

Tinh Hoa Dược Liệu

Viên dây thìa canh
❖ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - HỖ TRỢ MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 - MUA 1 TẶNG 3 - GIẢM GIÁ 31%

❖ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐẶT MUA THIẾT BỊ: MÁY TẠO OXY Y TẾ - TẶNG KÈM NGAY COMBO 3 THIẾT BỊ Y TẾ: BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

    SẢN PHẨM ÁP DỤNG: MÁY TẠO OXY Y TẾ – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN COVID-19

    QUÀ TẶNG KÈM THEO: ( MUA 1 TẶNG 3 )
            + 1 MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU ( SPO2 ) TRỊ GIÁ 1,381,000 ₫
            + 1 MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 1,152,000 ₫
            + 1 MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TRỊ GIÁ 683,000 ₫

    HÌNH THỨC ÁP DỤNG: TẶNG KÈM ĐƠN HÀNG

    THỜI GIAN ÁP DỤNG: TRONG NGÀY HÔM NAY

    ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH: https://vienyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2

    XEM THÊM: https://maytaooxyyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2  Chia sẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng !

I. GIỚI THIỆU

Viên dây thìa canh Hồ Gia Trang được chiết xuất từ dây thìa canh chuẩn hóa theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

( GMP-WHO là tiêu chuẩn hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc, dược phẩm của Tổ Chức Y Tế Thế Giới )

 

Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu sạch, an toàn, tốt nhất cho sức khỏe người bệnh. Hàm lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần thông thường.

 

Sản phẩm được cấp giấy phép bởi Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm
Số XNCB: 12937/2017/ATTP-XNCB.

 

Sản xuất tại nhà máy Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO.

 

Viên cao dây thìa canh Hồ Gia Trang ( Lọ 120 viên )

 

 

 

 

II. NGUYÊN LIỆU

Vùng nguyên liệu trồng dây thìa canh Hồ Gia Trang đạt tiêu chuẩn GACP-WHO ( GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ Chức Y Tế Thế Giới ):

– Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ.

– Không sử dụng các chất bảo quản trái phép.

– Trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhà xưởng, nhà sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất…đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

 

Dây thìa canh chuẩn hóa Hồ Gia Trang được trồng trong khu dược liệu chọn lọc từ giống đạt chuẩn đến quy trình canh tác, thu hái. Dây thìa canh được trồng thành vùng dược liệu biệt lập với khu dân cư sinh sống để tránh bị tạp nhiễm, đồng thời lựa chọn nguồn đất, nguồn nước có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của dây thìa canh. Toàn bộ quá trình chọn giống, nhân giống, trồng trọt, thu hái đều phải đảm bảo đúng thời điểm, đúng kỹ thuật do Tổ Chức Y Tế Thế Giới khuyến cáo.

 

Vùng nguyên liệu dây thìa canh chuẩn hóa Hồ Gia Trang được trồng và chăm sóc theo những tiêu chí của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. Đặc biệt, việc lựa chọn thời điểm thu hái cũng được tính toán chính xác để dây thìa canh đạt được dược tính cao nhất ( vào khoảng tháng 5 và tháng 10 ).

 

Chuẩn hóa về mặt nguyên liệu khi được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO, Thương Hiệu Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đạt chất lượng và thân thiện với môi trường.

 

Viên dây thìa canh Hồ Gia Trang ( Lọ 120 viên )

 

 

 

 

III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. Thu hoạch nguyên liệu

Dược liệu được thu hái đủ thời gian, không quá non, không quá già, thu hái đúng thời điểm để đảm bảo hoạt chất cao nhất.

Phân loại tạp chất, cây cỏ lẫn vào dược liệu.

 

2. Hệ thống sơ chế

Hệ thống xử lý làm sạch: rửa sạch tạp chất, lá bị hư hỏng.

Hệ thống cắt thái: Tiến hành thái nhỏ theo kích thước tiêu chuẩn.

Hệ thống sấy khô: Sử dụng nhà sấy năng lượng mặt trời đảm bảo vệ sinh, tránh mưa ẩm mốc, giữ nguyên hoạt chất của dược liệu.

 

3. Chiết xuất dược liệu thành dạng cao

Dây thìa canh được chiết xuất thành dạng cao theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

 

4. Tổng hợp thành dạng viên uống

Cao dây thìa canh được tổng hợp thành dạng viên uống theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

 

5. Hoàn thiện sản phẩm

Dược liệu được kiểm tra lại lần cuối, đủ điều kiện xuất đóng gói.

Sản phẩm đóng gói theo quy cách lọ 120 viên.

Chuẩn hóa về mặt sản xuất khi sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đạt GMP-WHO của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức JQA – Nhật Bản chứng nhận và chuẩn hóa trong khâu vận chuyển, phân phối để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Viên dây thìa canh được chuẩn hóa về mặt nghiên cứu được thể hiện qua việc ứng dụng kết quả của 13 đề tài/ dự án, trong đó có 3 đề tài/ dự án nghiên cứu cấp Bộ đã được nghiệm thu.

 

 

 

 

 

 

IV. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Dây thìa canh chuẩn hóa Hồ Gia Trang có chứa lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với loại dây thìa canh thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

Hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị.

Định lượng được hàm lượng hoạt chất, giúp ổn định hiệu quả sử dụng.

Hạn chế mọi ô nhiễm, tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

 

Viên cao dây thìa canh Hồ Gia Trang ( Lọ 120 viên )

 

 

 

 

V. TÁC DỤNG CỦA VIÊN DÂY THÌA CANH

Viên dây thìa canh được nhiều quý khách hàng quan tâm, bởi vì đây là một trong các vị thuốc quý. Viên dây thìa canh có nhiều tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe con người, nhất là với những bệnh nhân tiểu đường.

Bài viết sau đây, Thương Hiệu Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang xin được chia sẻ, cung cấp thông tin giải đáp để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cây dược liệu quý này.

 

Viên dây thìa canh có những tác dụng sau đây:

 

1. Tác dụng hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường

Hoạt chất chính có trong viên thìa canh là Acid Gymnemic có tác dụng kích thích sản sinh tế bào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh .I. n. s. u. l. i. n. , tăng hoạt lực của .I. n. s. u. l. i. n., giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên.

 

Hình ảnh cây thìa canh

 

 

 

Acid Gymnemic còn ức chế hấp thu đường ở ruột do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu.

 

Viên cao dây thìa canh Hồ Gia Trang ( Lọ 120 viên )

 

 

 

 

Acid Gymnemic còn ức chế gan tân tạo Glucose vào máu, đồng thời kích thích các Enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết.

 

Dây thìa canh được ghi nhận là tác dụng gián tiếp lên sự tiết .I .n .s. u. l. i. n. của tuỵ tạng, hạn chế thoái giáng Glicogen ở gan, làm giảm Glucoza-niệu, làm mất vị ngọt của đường và các vị đắng của thuốc đắng trong một vài giờ, nhờ vậy giúp giảm đường huyết và điều trị bệnh đái tháo đường ( Anti-Diabetes ).

 

 

Dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

 

 

 

Tác dụng của viên thìa canh này đã được ghi nhận khi làm thí nghiệm trên thỏ khi gây đường huyết cao bằng Alloxan. Hoạt chất này có tác dụng làm suy giảm hoạt tính của Enzym tân tạo đường. Đồng thời đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng trong gan suốt giai đoạn tăng đường huyết.

 

Viên cao dây thìa canh Hồ Gia Trang ( Lọ 120 viên )

 

 

 

 

 

 

 

2. Tác dụng làm mất cảm giác vị đắng, vị ngọt

Nếu dùng ở dạng tươi thì cây thìa canh có khả năng làm mất đi cảm giác đối với vị đắng và ngọt. Trong cao dây thìa canh còn chứa Peptide Gumarin. Khi ăn và nhai lá cao dây thìa canh tươi thì Peptide này lấp đầy thụ thể lưỡi làm lưỡi không hấp thu được đường Glucose.

 

Dây thìa canh chuẩn hóa Hồ Gia Trang

 

 

Gumarin tác động vào vùng dưới đồi làm mất cảm giác đối với vị ngọt và vị đắng, vì vậy gây mất cảm giác ngọt. Tuy nhiên tác dụng này mất đi khi cao dây thìa canh được nấu chín hoặc phơi khô.

 

Tác dụng này do sự hoạt động của hoạt chất Gurmarin gây ra và kéo dài trong thời gian khoảng 2 – 3 giờ. Sau đó, chúng sẽ mất đi bởi tác dụng của chất kháng Gurmarin có trong huyết tương.

 

 

Viên dây thìa canh chữa tiểu đường

 

 

 

 

 

 

3. Tác dụng giảm mỡ trong máu

Viên dây thìa canh Hồ Gia Trang có khả năng làm giảm lượng Cholesterol toàn phần và Triglycerid có trong huyết tương.

 

Viên dây thìa canh Hồ Gia Trang hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ

 

 

 

 

 

 

4. Tác dụng hạ Lipid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu

Dịch chiết từ cây thìa canh có khả năng tác động lên Lipid, tăng bài tiết Sterol trung tính và Sterol Acid qua sự đào thải của phân.

Ngoài ra, cao dây thìa canh còn được ghi nhận là làm giảm nồng độ LDL-Cholesterol, Triglicerid trong máu, tăng HDL-Cholesterol nên giảm Lipid máu toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.

 

Viên dây thìa canh hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch

 

 

 

 

 

 

5. Tác dụng hạ huyết áp

Trên thực nghiệm lâm sàng, viên thìa canh còn cho thấy hiệu quả giảm huyết áp ở bệnh nhân cao huyết áp.

 

Viên dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp

 

 

 

 

 

6. Tác dụng chống béo phì

Theo một nghiên cứu thử nghiệm trên chuột béo của các nhà khoa học Ấn Độ, kết quả thu lại khá bất ngờ, chuột béo không còn cảm giác thèm ăn và đưa cân nặng về mức chuẩn.

Do đó, có thể kết luận cao dây thìa canh có tác dụng hạ đường huyết đồng thời giảm đi lượng chất béo thừa trong cơ thể.

 

Viên dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh béo phì, giúp giảm cân

 

 

 

 

 

 

7. Tác dụng giải độc

Viên dây thìa canh Hồ Gia Trang còn được dùng tán thành bột để chống độc, ở Ấn Độ, người ta dùng đắp lên vết cắn và dùng sắc uống trong để trị rắn độc cắn.

Ở Trung Quốc, người ta dùng cả cây bỏ rễ và quả làm thuốc trị phong thấp tê bại, viêm mạch máu, rắn độc cắn, bệnh trĩ và các vết thương do dao, đạn, diệt chấy rận.

 

Viên cao dây thìa canh có tác dụng giải độc hiệu quả

 

 

 

 

VI. ĐỊA CHỈ BÁN VIÊN DÂY THÌA CANH:

Trong điều trị bệnh tiểu đường, khi dùng thuốc tây y thường bị các tác dụng phụ như tăng mỡ máu, men gan cao, rối loạn tiêu hóa… thì các cao thảo dược được nhiều người tìm đến như là một giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn lâu dài, không gây biến chứng.

 

Hiện nay, nổi bật nhất trong các loại cao thảo dược quý có tác dụng chữa tiểu đường không thể không nhắc đến viên thìa canh. Tuy nhiên, thách thức đặt ra cho người tiêu dùng là làm sao để phân biệt được đâu là cao dây thìa canh sạch và chuẩn, đảm bảo an toàn và hàm lượng hoạt chất cao nhất. Bởi lẽ vì mục tiêu lợi nhuận, một số tiểu thương buôn bán cao dây thìa canh sẵn sàng trộn thêm các loại lá cây khác, hoặc nhập các sản phẩm viên uống dây thìa canh không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng…để bán ra thị trường. Vì thế, người bệnh cần biết một số tiêu chí phân biệt dược liệu dây thìa canh giả và thật như sau:

 

Chủng loại: hiện nay theo nghiên cứu có khoảng hơn 100 giống cây có hình dạng tương tự như dây thìa canh, mắt thường khó mà phân biệt được, nhất là lại đem phơi khô để sử dụng. Thực tế, những tiểu thương buôn bán dây thìa canh khô chưa rõ nguồn gốc không hề có căn cứ nào để biết được loại thảo dược họ đang bán là loại nào trong vô vàn loại cây “na ná” dây thìa canh.

 

Thành phần (bộ phận) của dây thìa canh được sử dụng: Đối với dây thìa canh, phần có hàm lượng hoạt chất nhiều nhất là ở lá và ngọn. Tuy nhiên dây thìa canh khô bán ngoài thị trường thường là những lá, thân già không có hoạt chất hoặc có rất ít. Khi cân lên để bán thì rất nặng nhưng thực ra lại không có tác dụng chữa bệnh. Thêm nữa, trong quá trình phơi không đảm bảo khiến dược liệu bị mốc, thậm chí nguy hiểm hơn cả là trường hợp bị lẫn với những dược liệu không phải dây thìa canh, gây hại nghiêm trọng cho người sử dụng. Đã có nhiều trường hợp uống dây thìa canh khô đường huyết còn bị tăng cao, gây biến chứng nghiêm trọng.

 

Vùng trồng: chất lượng của dây thìa canh sử dụng trong chữa bệnh cũng phụ thuộc vào điều kiện sinh trưởng của chúng. Dây thìa canh thông thường tự phát triển trong tự nhiên hoặc được trồng tự phát trong điều kiện gần các khu dân cư có khả năng bị tạp nhiễm bởi môi trường sống (đất, nước). Ngoài ra do điều kiện khí hậu thổ nhưỡng không được nghiên cứu lựa chọn trước khi trồng nên dây thìa canh loại này thường không ổn định về hàm lượng hoạt chất. 

 

 

Sử dụng viên thìa canh chuẩn hóa để bảo vệ sức khỏe

 

 

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng là có dược liệu sạch chữa bệnh, được chuyển giao công nghệ từ PGS.TS Trần Văn Ơn, trưởng bộ môn thực vật học – ĐH Dược Hà Nội. Công ty CP Sản Phẩm Thiên nhiên DK đã xây dựng được vùng trồng dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức y tế thế giới. Công ty đã chuẩn hóa từ khâu chọn đất, chọn giống, tới thu hái, bảo quản… dây thìa canh chuẩn hóa đáp ứng các tiêu chí:

 

Vùng trồng cách xa nguồn thải khu dân cư để tránh tạp nhiễm lên dược liệu.

Chọn giống đảm bảo chính xác là dây thìa canh 100%, không lai tạp. Về nhân giống có khu riêng, chọn được nguồn giống tốt nhất gieo trồng.

Tất cả quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ, dây thìa canh Hồ Gia Trang được chăm sóc theo đúng quy trình chuẩn để giảm thiểu sâu bệnh, thu hái đúng thời điểm hoạt chất đạt đỉnh cao nhất. 

Về mặt bảo quản, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, chất bảo quản nào, nhờ đó hoạt chất đảm bảo được cao nhất, cao gấp 2,4 lần so với dây thìa canh thông thường và an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

Hướng dẫn phân biệt dây thìa canh đạt chuẩn GACP-WHO và dây thìa canh thông thường

 

 

 

 

Cuối cùng, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất khi dùng viên nang dây thìa canh, trước hết người dùng nên có tìm hiểu sâu để có thể chọn lựa kỹ càng, tránh mua phải “dược liệu giả”, không những không có giá trị trong điều trị bệnh mà còn có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe.

Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ bán viên thìa canh uy tín, chất lượng:  Thương Hiệu Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang

 

Thương Hiệu Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang

 

 

 

 

logo

❖ Trụ sở: 48A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Gần Bệnh Viện Hồng Đức )

❖ Email: caythiacanh.vn@gmail.com

❖ Website: https://caythiacanh.vn

☏ Tổng đài: (028) 22 401 401

✆ Hotline: 097 17 17 123

✆ Hotline: 09 39 39 43 44

✆ Hotline: 091 95 96 123

 

 

 

 

 

 

 

VII. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU DÂY THÌA CANH HỒ GIA TRANG ?

 

01. Dây thìa canh đạt chuẩn hóa

 

02. Hàm lượng hoạt chất cao

 

03. Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO

 

04. Thành phần 100% thiên nhiên

 

05. Quy trình sản xuất, bào chế hiện đại, khép kín

 

06. Thảo dược đạt tiêu chuẩn chuẩn hóa quốc tế

 

07. An toàn cho người sử dụng

 

 

 

Vùng trồng dây thìa canh Hồ Gia Trang theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

 

 

 

Phó giáo sư – Tiến sỹ Trần Văn Ơn, Nguyên trưởng bộ môn thực vật – Đại Học Dược Hà Nội chia sẻ về công dụng trị tiểu đường của viên thìa canh Hồ Gia Trang.

 

 

 

 

 

VIII. BẢNG GIÁ VIÊN DÂY THÌA CANH:

Quý khách hàng có thể tham khảo: Bảng giá viên thìa canh

Xem chi tiết bảng giá viên thìa canh: https://caythiacanh.vn/danh-muc/vien-cao-day-thia-canh

 

 

Viên viên thìa canh Hồ Gia Trang ( Lọ 120 viên )

 

 

 

 

Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết !

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết về viên dây thìa canh, Thương Hiệu Dây Thìa Canh Hồ Gia Trang mong rằng đã phần nào giúp được quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thành phần, tác dụng cũng như cách sử dụng viên dây thìa canh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

 

 

Bài viết liên quan:
I. GIỚI THIỆU ● Viên nang dây thìa canh Hồ Gia Trang được chiết xuất
I. GIỚI THIỆU ● Viên uống dây thìa canh Hồ Gia Trang được chiết xuất
I. GIỚI THIỆU ● Viên thìa canh Hồ Gia Trang được chiết xuất từ dây
I. GIỚI THIỆU ● Thuốc viên dây thìa canh Hồ Gia Trang được chiết xuất

Quản Trị Viên
Không có bình luận

Gửi bình luận

Bình luận

*


 

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC6 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH: CHUYÊN GIA CHO MỌI NHÀ

     

     
III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 
                 

           
IV. THÔNG TIN VỀ CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

 

         V. CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG VỀ TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

 

” Yến Sào Hồ Gia Trang là một sản phẩm mà được người tiêu dùng ở trong nước, cả phía nam và phía bắc này biết đến, bởi vì doanh nghiệp này đã có bề dày 10 năm sản xuất và chế biến yến sào. Cho nên, sản phẩm Yến Sào Hồ Gia Trang này thì bạn có thể dùng một cách yên tâm và tin tưởng ! “

           VI. HÌNH ẢNH TƯ LIỆU

 
   
   


TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG HỖ TRỢ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG NGỪA COVID-19


TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN ĐANG VÀ SAU ĐIỀU TRỊ COVID-19
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN
+
Gửi số điện thoại
.
.
.
.
Gọi ngay
Địa điểm